Cô Tô Con – Thiên đường có thật

Cô Tô con

Đảo Cô Tô Con là một đảo nhỏ trong quần đảo Cô Tô, cách đảo Cô Tô tầm 1km và là đảo sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất trong quần đảo Cô Tô. Đây là một trong số ít những đảo còn mang vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi con người.

Cô Tô con
Cô Tô Con

Là một đảo thuần quân sự, Cô Tô Con hoàn toàn không có người sinh sống. Chính vì vậy mà nó vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ mà tự nhiên đã ban tặng. Cô Tô Con là đảo thu hút khách du lịch nhất của quần đảo. Cô Tô Con có những bãi cát trắng mịn tuyệt đẹp, nước biển xanh, trong đến mức có thể nhìn thấy rong rêu,những đàn cá tung tăng bơi dưới làn nước.

Làn nước xanh trong
Làn nước xanh trong

Ngoài ra, trên đảo còn có rừng với nhiều loại gỗ quý, động vật , chim muông đa dạng, phong phú. Cô Tô Con như một khu bảo tồn thu nhỏ nằm giữa đại dương.

Diện tích nhỏ giúp bạn có thể đi xuyên rừng Cô Tô Con để đến các bãi biển trên đảo, nhặt những mảnh san hô, vỏ ốc được bào mòn bằng dòng nước biển.

Xem các tour du lịch Cô Tô:

https://dulichcotoquangninh.vn/tour-du-lich-dao-co-to/

https://dulichcotoquangninh.vn/cam-nang-du-lich-dao-co-to/du-lich-co-to-3-ngay-2-dem-tu-ha-noi/

Mỗi khoảnh khắc tại đây đều mang một vẻ đẹp rất riêng và không giống nhau.

Bình minh trên đảo Cô Tô Con
Bình minh trên đảo Cô Tô Con

Bình minh trên đảo Nhộn Nhịp với những cánh chim bay ra khỏi tổ để đi kiếm mồi, cùng với khoảng trời cao vợi.

Cô Tô Con lúc xế chiều
Cô Tô Con lúc xế chiều

Bầu trời cao vợi, trong trẻo, ánh nắng tràn ngập khắp nơi nhưng ở nơi này có biển, có rừng giúp cho không khí ở đây không quá nóng mà lại đem đến cảm giác thoải mái, yên bình.

Hoàng hôn trên đảo Cô Tô Con
Hoàng hôn trên đảo Cô Tô Con

Đến chiều, mặt trời rực rỡ nhường chỗ cho một mặt trời ít chói chang hơn. Không gian yên tĩnh, thanh bình làm siêu lòng ngay cả những tâm hồn khô khan nhất.

Đêm lãng mạn
Đêm lãng mạn

Khi đêm đến thì biển lại mang một nét lãng mạn bên cạnh ánh đèn mập mờ, không gian tĩnh lặng, tiếng sóng vỗ vào bờ và tiếng gió luồn qua những phiến lá, những nhành cây.

Vào mỗi thời điểm, Cô Tô Con lại có một nét đẹp riêng nhưng tất cả đều rất thanh bình, hoang sơ và nhẹ nhàng.