Cô Tô Park – nơi vui chơi sôi động trên đảo Cô Tô

Cô Tô Park là một công viên nước rất lớn được xây dựng trên bãi biển Hồng Vàn – là bãi biển lặng sóng, bãi cát trải dài, trắng mịn lý tưởng cho một nơi để ngắm  biển, ngắm những khoảnh khắc bình minh lên trên biển. Ở đây có nhiều trò chơi giải trí sôi động hấp dẫn và đầy thách thức.

ban-do-coto-park
Bản đồ công viên nước Cô Tô Park

Các trò chơi trong công viên này dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt phù hợp cho các nhóm nhiều người tham gia như bạn bè, gia đình, đòi hỏi sự kết nối và giúp gắn kết tính đồng đội cao như chinh phục núi băng, vượt chướng ngại vật, xích đu, cầu trượt, nhảy bật cao, lướt phao chuối.

tro-choi-chinh-phuc-nui-bang
Trò chơi chinh phục núi băng

 

Một số trò chơi tưởng như đơn giản nhưng yêu cầu những người chơi phải là những người có tinh thần tập thể, sự khéo léo và có sức khỏe tốt để có thể vượt qua tất cả các thử thách trong khu tổ hợp các trò chơi trên phao được bơm hơi đặt trên mặt nước.

cac-tro-choi-o-coto-park
Các trò chơi ở Cô Tô Park

Trong đó chèo thuyền Kayak là một trò chơi mới lạ. Tham gia trò chơi người chơi không chỉ có cơ hội rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi điều khiển con thuyền Kayak trên sóng nước Cô Tô, mà còn có cơ hội nâng cao tính kiên trì, sự bền bỉ đối đầu với mọi thử thách của bản thân mình.

Cheo-thuyen-kayak-o-coto-park
Chèo thuyền Kayak ở Cô Tô Park

Đặc biệt người chơi còn có thể cắm trại ngủ qua đêm trên bờ biển Hồng Vàn và bạn có cơ hội ngắm bình minh và hoàng hôn trong cùng một ngày.

cam-trai-qua-dem-o-coto-park
Cắm trại qua đêm ở Cô Tô Park

Bạn còn có cơ hội lặn biển khám phá vẻ đẹp đại dương với những dải san hô màu sắc, các loài cá phong phú, đắm mình vào làn nước trong vắt. Bạn có thể thuê dịch vụ lặn biển với kính và ống thở ngay tại khu vui chơi Cô Tô Park.

lan-bien-o-coto-park
Lặn biển Cô Tô Park

Bạn đã sẵn sàng ghé qua Cô Tô Park cho một chuyến du lịch đảo Cô Tô thêm sôi động chưa?